เทศบาลตำบลวิชิตจัดโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต
เทศบาลตำบลวิชิตจัดโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

เทศบาลตำบลวิชิต จัดโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

วันที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. เทศบาลตำบลวิชิตจัดโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต ประจำปีงบประมาณพ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมระแงง ชั้น ๓ สำนักงานเทศบาลตำบลวิชิต โดยได้รับเกียรติจาก นายสมยศ วิจักขณาวุธ รองนายกเทศมนตรีตำบลวิชิตเป็นประธานในพิธีเปิด

นายวิเศษ สบายจิตต์ ปลัดเทศบาลตำบลวิชิต กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ต่อท่านประธานในพิธีเปิดว่า “สร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต” เป็นแนวทางที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญในกระบวนการปรับสภาพสังคมให้เกิดภาวะที่ไม่ทนต่อการทุจริต โดยเริ่มตั้งแต่กระบวนการกล่อมเกลาทางสังคมในทุกวัย การจัดโครงการในวันนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีองค์ความรู้ด้านการต่อต้านการทุจริต สามารถพัฒนาให้เป็นเครือข่ายที่มีส่วนในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในทุกรูปแบบ

นายสมยศ วิจักขณาวุธ รองนายกเทศมนตรีตำบลวิชิต ประธานในพิธีเปิดกล่าวว่า โครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต เป็นการเสริมพลังการมีส่วนร่วมและบูรณาการของทุกภาคส่วน เพื่อสร้างวัฒนธรรมต่อต้านการทุจริต และปลูกฝังความพอเพียง ความมีวินัย ซื่อสัตย์ สุจริต เป็นการดำเนินการผ่านสถาบันหรือกลุ่มตัวแทนที่ทำหน้าที่ในการกล่อมเกลาทางสังคม ให้มีความเป็นพลเมืองที่ดี มีจิตสาธารณะ จิตอาสาและความเสียสละเพื่อส่วนรวม และเสริมสร้างให้ทุกภาคส่วนมีพฤติกรรมที่ไม่ยอมรับและต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ

โดยโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต มีเยาวชนและคุณครูจากโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต เข้าร่วม และได้รับเกียรติวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถ ได้แก่ คุณวิศาล สบายจิตต์ ข้าราชการบำนาญ มาให้ความรู้กับเยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการ
#ที่นี่ภูเก็ต | #ที่ของคนรักภูเก็ต | #teeneephuket | #หนังสือพิมพ์บันทึกภูเก็ต | #ออก

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

เทศบาลตำบลวิชิตจัดโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต
กดเพื่อขยายขนาด
เทศบาลตำบลวิชิตจัดโครงการสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต
กดเพื่อขยายขนาด