นาราไทย คูซีน สาขาแรกในภาคใต้
นาราไทย คูซีน สาขาแรกในภาคใต้
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

นาราไทย คูซีน สาขาแรกในภาคใต้ 
นาราไทย คูซีน ร้านอาหารไทยระดับพรีเมี่ยม ที่พิถีพิถันในรสชาติอาหารที่กลมกล่อม ละเมียดละไม ด้วยสูตรอาหารที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมการบริการที่เอาใจใส่กลิ่นอายแบบไทยประยุกต์ที่คงไว้ซึ่งบรรยากาศอันสะดวกสบายและเป็นกันเองตามความตั้งใจของ คุณยูกิ - นราวดี ศรีกาญจนา และ คุณยีน - สิริโสภา จุลเสวก สองนักธุรกิจหญิงผู้หลงใหลในการทาอาหารและชื่นชอบในการรับประทานอาหาร 
ร้าน

ร้านอาหารนาราไทย คูซีน เปิดให้บริการสาขาแรกในปี พ.ศ 2549 ที่ใต้โรงแรม เอราวัณ จวบจนปัจจุบัน ได้รับรองกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งท่านที่มาสังสรรค์กันเป็นกลุ่มใหญ่ กลุ่มลูกค้าครอบครัวและท่านที่ต้องการรับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัว ด้วยรสชาติอาหารถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ความใส่ใจในการรังสรรค์เมนูอาหารไทยที่หลากหลาย บรรยากาศร้านที่ดูเรียบหรูสวยงามแต่ยังคงไว้ซึ่งความอบอุ่นในแบบไทยๆ ทาให้ความนิยมของร้านอาหารนาราไทย คูซีนเพิ่มมากขึ้นตามลาดับ ในปี พ.ศ. 2552 ร้านอาหารนาราไทย คูซีน ได้เปิดให้บริการสาขาที่สอง ณ ห้างสรรพสินค้า Central World และได้กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ที่มองหาอาหารไทยรสชาติต้นตารับ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีและการบริการที่โดดเด่น ความสาเร็จของทั้งสองสาขา ทาให้ปัจจุบัน ร้านอาหารนาราไทย คูซีน ได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ได้แก่ สาขา Siam Paragon, King Power Rangnam, Central Embassy, The EmQuartier, Mega Bangna, Terminal 21 Pattaya, Icon Siam และ The Market Bangkok
จากความสาเร็จของสาขาในกรุงเทพฯ ทาให้วันนี้ ร้านอาหารนาราไทย คูซีน ได้เดินทางมาเปิดบริการ สาขาแรกในภาคใต้ ที่จังหวัดภูเก็ต ณ ห้างสรรพสินค้า Central Phuket Floresta โดยร้านอาหารนาราไทย คูซีน สาขาภูเก็ต ยังคงคอนเซ็ปการออกแบบให้มีกลิ่นอายของไทยประยุกต์ โดยยังคงยึดเอารูปลักษณ์บ้านเรือนไทย สร้างบรรยากาศอบอุ่น สวยงาม เชิญชวนให้ทุกท่านเข้ามารับบริการที่ได้มาตรฐานตามแบบฉบับนารา และ รับประทานอาหารไทยรสต้นตารับหลากหลายรายการ พร้อมเมนูพิเศษสาหรับร้านอาหรนาราไทย คูซีน สาขาภูเก็ต โดยเฉพาะ ได้แก่เมนูดังนี้ 
เมี่ยงอันดามัน – ปลากระพงทอดจนเหลืองทอง คลุกเคล้าด้วยน้าจิ้มซีฟู้ดสูตรเฉพาะของทางร้านนารา พร้อมเครื่องสมุนไพรหลากหลายชนิด ห่อทานด้วยใบชะพลู เป็นเมี่ยงรสอร่อยขนาดพอดีคา 
ผัดสะตอเจ้าสมุทร –กุ้งขนาดใหญ่เนื้อแน่น ผัดกับสะตอวัตุดิบขึ้นชื่อของภาคใต้ พร้อมเพิ่มมิติของรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วยไข่เค็ม ให้เมนูนี้มีความหวานมันเค็มที่ลงตัว 
แกงแห้งโกเมนซี่โครงหมู – ซี่โครงหมูผ่านการซูวีจนเนื้อนุ่ม คลุกเคล้าด้วยซอสแกงแดงสูตรเฉพาะของทางร้าน หอมอร่อยถึงเครื่องแกง 
ร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อย กับ ร้านอาหารนารา ไทย คูซีน สาขาภูเก็ต ได้แล้ววันนี้

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

นาราไทย คูซีน สาขาแรกในภาคใต้
กดเพื่อขยายขนาด
นาราไทย คูซีน สาขาแรกในภาคใต้
กดเพื่อขยายขนาด
นาราไทย คูซีน สาขาแรกในภาคใต้
กดเพื่อขยายขนาด