ผู้ประกอบการภาคเอกชนจ.ภูเก็ตจัดกิจกรรมสร้างความเชื่อมั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเล
ผู้ประกอบการภาคเอกชนจ.ภูเก็ตจัดกิจกรรมสร้างความเชื่อมั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเล
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

ผู้ประกอบการภาคเอกชนจังหวัดภูเก็ตจัดกิจกรรม สร้างความเชื่อมั่น ส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเล เพื่อภาพลักษณ์ ตอกย้ำความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวทางทะเลในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา นายนิกร ปภากิจยศพัฒน์ พร้อมด้วยนางวิรินทร์ตรา ปภากิจยศพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิกรมารีน กรุ๊ป นำสื่อมวลชนภูเก็ตร่วมกิจกรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเลพร้อม เปิดตัว “ปาปะกัง” เรือคาตามารันลำใหม่ของ P Yacht Alliance By Nikorn Marine โดยออกเดินทางจากท่าเทียบเรืออ่าวฉลองสู่ทะเลอันดามัน ชม ทัศนียภาพที่สวยงาม ของ ทะเลภูเก็ต แวะทำกิจกรรมทางน้ำที่ เกาะเฮ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกกิจกรรมได้อย่างหลากหลายทั้งกิจกรรมการตกปลาดำน้ำดูปะการังหรือการเล่นสไลเดอร์ จากนั้นเดินทางออกจากเกาะเฮล่องเรือต่อไปชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพในมุมมองใหม่ โดยตลอดเส้นทางการเดินเรือ ยังพบเห็น สัตว์ทะเล มากมาย อาทิ ฝูง
ปลาโลมา ฝูงแมงกะพรุนสีชมพู นอกจากนี้ภายในเรือ ได้จัดเตรียมอาหารเครื่องดื่มไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวตลอดทางด้วย

นายนิกร ปภากิจยศพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิกรมารีน กรุ๊ป กล่าวว่า ในส่วนของภาคเอกชนตนเองมีประสบการณ์การจัดทริปการท่องเที่ยวทางทะเลมากกว่า 30 ปี สิ่งสำคัญคือการให้บริการที่สร้างความปลอดภัยความสะดวกสบาย ให้นักท่องเที่ยวมีความเชื่อมั่นและกลับมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง โดยพัฒนาการให้บริการด้านการท่องเที่ยวมาโดยตลอดเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ
แม้ว่าจังหวัดภูเก็ตจะได้รับผลกระทบ จากการท่องเที่ยวทางทะเลบ้างแต่คาดว่าในอนาคตการท่องเที่ยวทางทะเล ของจังหวัดภูเก็ต ยังคงอยู่ในความนิยมของนักท่องเที่ยว ทั้งนี้ในส่วนของบริษัทนิกรมารีนกรุ๊ปยังคงให้ความสำคัญกับบริการที่ดีด้วยราคาที่เป็นธรรม เพื่อเน้นส่งเสริมการท่องเที่ยวสร้างรายได้กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างความเชื่อมั่นและภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดภูเก็ต

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต/ข่าว/ภาพ
#ที่นี่ภูเก็ต | #ที่ของคนรักภูเก็ต | #teeneephuket | #หนังสือพิมพ์บันทึกภูเก็ต | #ออกสื่อ

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

ผู้ประกอบการภาคเอกชนจ.ภูเก็ตจัดกิจกรรมสร้างความเชื่อมั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเล
กดเพื่อขยายขนาด
ผู้ประกอบการภาคเอกชนจ.ภูเก็ตจัดกิจกรรมสร้างความเชื่อมั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวทางทะเล
กดเพื่อขยายขนาด