แมน ๆ แลกหมัดกัน ! โตโน่ VS ครูเป็ด เจริญทอง ชกมวยคู่พิเศษ
แมน ๆ แลกหมัดกัน ! โตโน่ VS ครูเป็ด เจริญทอง ชกมวยคู่พิเศษ
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

แมน ๆ แลกหมัดกัน ! โตโน่ VS ครูเป็ด เจริญทอง ชกมวยคู่พิเศษ งาน Central Phuket Muay Thai Festival 2019 พร้อมกิจกรรมสอนมวยไทยฟรี ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต จัดงาน Central Phuket Muay Thai Festival 2019 ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต กิจกรรมนี้นับว่าเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ที่ดีงามของชาวไทยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ซึ่งมวยไทยนั้นนับเป็นกีฬาที่แสดงถึงศิลปวัฒนธรรมของประเทศไทย ได้รับความนิยมแพร่หลายในระดับนานาชาติ องค์การสหประชาชาติได้ให้การยอมรับมวยไทย เป็นกีฬาแห่งประชาคมโลก โดยได้มีการลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับสภามวยไทยโลก และสหพันธ์มวยไทยสมัครเล่นนานาชาติ

นอกจากนี้จังหวัดภูเก็ตยังมีแนวคิดในการสร้างยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน นอกจากการท่องเที่ยวทางทะเลซึ่งถือเป็นเส้นเลือดใหญ่ ที่สร้างรายได้หลักให้กับจังหวัดภูเก็ตและประเทศไทย ยังได้มีการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันในตลาดการท่องเที่ยว โดยเฉพาะรูปแบบของการท่องเที่ยวแบบ Sport Tourism หรือการท่องเที่ยวเชิงกีฬา มีการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ ทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติ หรือแม้กระทั่งจัดการแข่งขันกีฬาด้านต่าง ๆ ให้เทียบเท่าระดับสากล อย่างต่อเนื่อง


ภายในงาน Central Phuket Muay Thai Festival 2019 จัดให้มีการสอนมวยไทยขั้นพื้นฐานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย, การโชว์ชกมวยจาก นักมวยมืออาชีพ, การชกมวยคู่พิเศษ ระหว่างโตโน่ ภาคิน คำวิไลศักดิ์ ศิลปินนักร้องนักแสดงชื่อดัง กับ ครูเป็ด เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง พร้อมรับโปโมชั่น พิเศษเมื่อชอปครบ 3,000 บาท(ต่อ 1 บิล)รับทันทีกางเกงมวยสดพรีเมี่ยม ระหว่างวันที่ 7 - 21 มิถุนายน 2562 ณ บริเวณ ลานกิจกรรมชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

สำหรับพิธีเปิดได้รับเกียรติจากนายวิรัช พาที ผู้อำนวยการ สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดภูเก็ต และ นายวิกรานต์ มงคลจันทร์ ผู้จัดการอาวุโสแผนกส่งเสริมการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน ในวันที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 16.30 น ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฝั่งฟลอเรสต้า
#ที่นี่ภูเก็ต | #ที่ของคนรักภูเก็ต | #teeneephuket | #หนังสือพิมพ์บันทึกภูเก็ต | #ออกสื่อ

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

แมน ๆ แลกหมัดกัน ! โตโน่ VS ครูเป็ด เจริญทอง ชกมวยคู่พิเศษ
กดเพื่อขยายขนาด
แมน ๆ แลกหมัดกัน ! โตโน่ VS ครูเป็ด เจริญทอง ชกมวยคู่พิเศษ
กดเพื่อขยายขนาด