THE KLINIQUE ผู้นำการยกกระชับปรับรูปหน้าลดริ้วรอย จัดExclusive Meeting อาตง
THE KLINIQUE ผู้นำการยกกระชับปรับรูปหน้าลดริ้วรอย จัดExclusive Meeting อาตง
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

THE KLINIQUE ผู้นำการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย จัด Exclusive Meeting อาตง จากละครกรงกรรม พร้อมโปร จบปัญหาผิวราคาเดียว เริ่มต้นเพียง ! 999฿

วันที่ 21 มิ.ย.62 THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า จัดกิจกรรม Exclusive Meeting ฉลองเปิดสาขาใหม่ ณ ชั้น 4 Central Phuket Festival โดยมีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อาตง จากละคร กรงกรรม ทางช่อง 3 แชมป์ ชนาธิป ร่วมร้องเพลงและพูดคุยกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด

THE KLINIQUE ให้การดูแลผิวครบวงจร โดยเฉพาะการยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ซึ่งเป็นการนำเอานวัตกรรมที่ได้รับการยอมรับในหมู่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกมาใช้ และมีมาตรฐาน US FDA พร้อมพัฒนาทักษะเฉพาะทางของแพทย์ นับเป็น 3 ส่วนสำคัญ ที่สร้างผลลัพธ์ของการดูแลผิวพรรณให้ประทับใจลูกค้ามากที่สุด เนื่องจากแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การเลือกใช้โปรแกรมหรือหัตถการต่าง ๆ ก็ต้องตอบโจทย์มากที่สุด ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทั้งกลุ่มเลเซอร์ยกกระชับ เช่น New Ulthera และ New Thermage FLX ซึ่งจะช่วยเรื่องการมีกรอบหน้าที่ชัด เพื่อการถ่ายภาพที่ดูดีในทุกองศาของทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง หรือจะเป็นเลเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส เช่น CopperBromide และ Omniluxx และ โปรแกรมลดริ้วรอยด้วย BOTOX US FDA และ Filler ซึ่งสาขาภูเก็ตสามารถรองรับได้วันละ 30-40 คน ทั้งทรีทเมนท์ เลเซอร์และหัตถการกลุ่มฉีด

ในด้านผลิตภัณฑ์จัดอยู่ในกลุ่มเวชสำอางค์ ถูกพัฒนาสูตรและทดลองวิจัยโดยกลุ่มแพทย์ของ THE KLINIQUE ที่พัฒนาจากความเข้าใจในปัญหาผิวทุกประเภท จึงมีความอ่อนโยนและเสริมการรักษาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แยกตามประเภทผิว เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า จนถึงขั้นตอนการบำรุงอย่างล้ำลึกและปกป้องผิวจากแสงแดด

โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของใบหน้า อายุระหว่าง 25-30 ปี ขึ้นไป นอกจากนี้ยังดูแลกลุ่มวัยรุ่นหรือวัยเริ่มต้นทำงานก็จะมีการดูแลสิว จุดด่างดำ และความขาวใส โดยจะนำนวัตกรรมที่ทันสมัย Omniluxx มาทำการฆ่าเชื้อสิวโดยเฉพาะ ลดการกินยาปฏิชีวนะ ทำควบคู่กับ Acne Mask เป็นมาร์กแบบออร์แกนิกส์ปรับสมดุลผิว สำหรับผู้ที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำและอยากจะทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก THE KLINIQUE แนะนำโปรแกรม Turbo Bright เพื่อช่วยขจัดเครื่องสำอางค์ตกค้าง รวมถึงสิ่งสกปรกและมลภาวะ นอกจากนี้ยังดูแลเรื่องการกำจัดขนด้วย New YAG Laser เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวพรรณที่เรียบเนียนโดยไม่มีปัญหาขนมากวนใจ

โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดสาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต หัตถการลดสูงสุดถึง 75% อาทิ โปรแกรมกำจัดขน ดีท็อกซ์ผิว เริ่มต้นเพียงครั้งละ 999 บาท ได้รับบริการพรีเมียมเหมือนราคาปกติ พิเศษตลอดเดือน มิ.ย.- ก.ค. 2562

THE KLINIQUE สาขา Central Phuket Festival เป็นสาขาที่ 25 และสาขาที่ 2 ของภาคใต้ โดยคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวภูเก็ต ให้ THE KLINIQUE ได้ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเรื่องผิวพรรณและรูปร่าง โทร. 093-574-1462 หรือ LINE และ IG : @theklinique

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

THE KLINIQUE ผู้นำการยกกระชับปรับรูปหน้าลดริ้วรอย จัดExclusive Meeting อาตง
กดเพื่อขยายขนาด
THE KLINIQUE ผู้นำการยกกระชับปรับรูปหน้าลดริ้วรอย จัดExclusive Meeting อาตง
กดเพื่อขยายขนาด