เซ็นทรัล ภูเก็ต เอาใจคอญี่ปุ่น จัดงาน JAPAN WEEK 2019
เซ็นทรัล ภูเก็ต เอาใจคอญี่ปุ่น จัดงาน JAPAN WEEK 2019
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

เซ็นทรัล ภูเก็ต เอาใจคอญี่ปุ่น จัดงาน JAPAN WEEK 2019 ยกทัพศิลปิน ดารา เน็ตไอดอลชื่อดังจาก แดนปลาดิบมาอย่าคับคั่ง กระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตช่วง โลว์ ซีซั่น 2-4 ส.ค.62
คุณประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า จังหวัดภูเก็ตเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวกว่า 14 ล้านคนต่อปี เป็นจังหวัดที่มีความครบครันในทุกๆด้าน เช่นเดียวกัน ที่นี่จึงเป็นแหล่งรวมคุณผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก และแน่นที่นี่จึงเป็นแหล่งรวบรวมนานาวัฒนธรรมจากหลากหลายประเทศ รวมถึงประเทศญี่ปุ่นด้วย ซึ่งทางจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เองเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประเทศอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีชาวภูเก็ต ชาวไทยอีกจำนวนมากที่ชื่นชอบ วัฒนธรรม อารยธรรม รวมถึงเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน ดารา การ์ตูนชื่อดังต่างๆ นับว่าเป็นโอกาศที่ดีมากๆ ที่บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด(มหาชน) โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ตได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ ทราบมาว่า ทั่วทั้งประเทศไทยจัดขึ้นแค่ 3 จังหวัดเท่านั้น
งานนี้นอกจากจะเป็นการจัดกิจกรรมที่เสริมสร้างความสนุกใช้ชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวแล้วยังเสมือนเราได้จัดงานเพื่อกระชับความสัมพันธ์ที่ดีกับประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
ขณะที่คุณวิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขา เขต 8 ภูเก็ต กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต จัดงาน Japan Week 2019 เพื่อเป็นการยกระดับการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงโลว์ซีซันของจังหวัดภูเก็ต หลังจากจัดงานมหกรรมและเทศกาลญี่ปุ่นและได้รับกระแสตอบรับล้นหลามในสาขาหลักที่กรุงเทพฯ จึงเล็งเห็นว่าคอมมูนิตี้ของสาวกเจแปนนั้นจริงๆ แล้วมีอยู่ทั่วประเทศ และมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเป็นเทรนด์ที่ไม่มีวันหมดง่ายๆ จึงจัดงาน JAPAN WEEK 2019 ขึ้นในเมืองท่องเที่ยวและเมืองใหญ่อย่างภูเก็ต เชียงใหม่ และนครราชสีมา ที่เชื่อว่าจะสามารถดึงดูดทั้งผู้คนในจังหวัดและนักท่องเที่ยวทั่วไปมาร่วมสนุกได้ ด้วยทุกองค์ประกอบต่างๆ ภายในงานที่เน้นการสร้าง Engagement ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ ที่ตัวเองชื่นชอบ รวมไปถึงซิกเนเจอร์ในการจัดงานของเราที่เน้นจัดเต็มเชิญศิลปินไอดอลตัวจริงมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด และเวทีต่างๆ ที่เปิดโอกาสให้สาวกแดนปลาดิบได้แสดงออกในรูปแบบที่เป็นตัวเองทั้งการคอสเพลย์และคัฟเวอร์แดนซ์ เป็นต้น
พลาดไม่ได้กับโชว์สุดพิเศษจากเหล่าไอดอลชื่อดัง อาทิ MISONO, RICKY WITH FSP, HiyokoTakai, NaomichiHanazono, รุจ ศุภรุจ, Daisy daisy, Honey Toast, CMcafe, FMA parfait และ SY51 มาสร้างความสนุกสนานให้ทุกๆคน พบความน่ารักสดใสจากเหล่าการ์ตูนชื่อดังตัวจริงเสียงจริง อาทิ Enjoy dancing with Poke’mon และ LET’S WELCOME WARBIE YAMA! ลูกนกตัวกลมขนฟูสีเหลืองสุดคิ้วท์
สาวกอนิเมะตื่นตากับ COSPLAY PARADE การรวมตัวของเหล่าบรรดาคอสเพลย์ที่มารวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่อลังการ, COSPLAY GUEST พบคอสเพลย์หนุ่มผู้มากความสามารถอย่าง “THAMES” และ KID’S COSPLAY CONTEST
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ COVER DANCE ACTIVITY ขอเชิญน้องๆ ผู้ที่รักและชื่นชอบในการเต้นร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรม CoverDance สาย J เวทีที่จะเปิดโอกาสให้ได้กับเยาวชนได้แสดงสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ, JAPANESE WORKSHOP & GAMES เปิดประสบการณ์ความเป็นญี่ปุ่นกับเวิร์คช้อปสุดเก๋ และบูธจำหน่ายแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ในญี่ปุ่นอีกด้วย

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

เซ็นทรัล ภูเก็ต เอาใจคอญี่ปุ่น จัดงาน JAPAN WEEK 2019
กดเพื่อขยายขนาด
เซ็นทรัล ภูเก็ต เอาใจคอญี่ปุ่น จัดงาน JAPAN WEEK 2019
กดเพื่อขยายขนาด