เทศบาลตำบลวิชิตจัดฝึกอบรมและศึกษาดูงานของผู้นำมุสลิมและผู้นำชุมชนในตำบลวิชิต
เทศบาลตำบลวิชิตจัดฝึกอบรมและศึกษาดูงานของผู้นำมุสลิมและผู้นำชุมชนในตำบลวิชิต
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

เทศบาลตำบลวิชิต จัดโครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานของผู้นำมุสลิมและผู้นำชุมชนในตำบลวิชิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

วันนี้ (๔ มกราคม ๒๕๖๒) ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. เทศบาลตำบลวิชิตจัดโครงการฝึกอบรมและศึกษาดูงานของผู้นำมุสลิมและผู้นำชุมชนในตำบลวิชิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศูนย์อเนกประสงค์ผู้สูงอายุเทศบาลตำบลวิชิต โดยได้รับเกียรติจาก นายกรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลวิชิต เป็นประธานใน พิธีเปิด ร่วมด้วย ฝ่ายบริหาร ฝ่ายนิติบัญญัติ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำมุสลิมและผู้นำชุมชนในตำบลวิชิตเข้าร่วม
นายสันต์ คุ้มบ้าน ประธานชมรมมุสลิมวิชิตสัมพันธ์ภูเก็ต กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ต่อท่านประธานในพิธีว่า โครงการนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้นำศาสนา และผู้นำในชุมชนตำบลวิชิตได้พบปะ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในองค์ความรู้ การปฏิบัติ การดำเนินชีวิตตามหลักศาสนาที่ถูกต้อง และยังเป็นโอกาสให้ได้นำองค์ความรู้นี้ไปพัฒนาต่อยอด ถ่ายทอดให้แก่บุคคล ที่ยังขาดโอกาสในชุมชนนั้นๆ
นายกรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์ นายกเทศมนตรีตำบลวิชิต ประธานในพิธีเปิด กล่าวว่า การพัฒนาศักยภาพ ผู้นำในชุมชนทั้งด้านศาสนา และการบริหาร เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการสร้างผู้นำที่มีคุณภาพให้แก่ชุมชนนั้นๆ ทำให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อชุมชน ให้เป็นสังคมที่มีศักยภาพ เพื่อให้เกิดการพัฒนา ซึ่งมีผลต่อกาดำเนินชีวิตอย่างเป็นสุขในสังคมต่อไป
โดยในการจัดอบรมครั้งนี้ ได้ได้มีการให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรมในหลากหลายหัวข้อ อาทิ การอบรมหัวข้อ “บทบาทผู้นำศาสนา ผู้นำชุมชน กับการเสริมสร้างงานบริหารมัสยิด” โดย นายสมบูรณ์ คาวิจิตร เลขานุการคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดภูเก็ต หัวข้อ “อามานะฮ์ ความรับผิดชอบของผู้นำต่อสังคมทั่วไป” โดย ดร.อาหลี เหยะหมัน และการอบรมหัวข้อ “การสร้างศักยภาพความเป็นผู้นำในการบริหารหรือผู้นำศาสนา” โดย นายดารีส จีนแปลงชาติ อิหม่ามมัสยิดอิซซ่าตุลอิสลาม

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

เทศบาลตำบลวิชิตจัดฝึกอบรมและศึกษาดูงานของผู้นำมุสลิมและผู้นำชุมชนในตำบลวิชิต
กดเพื่อขยายขนาด