จังหวัดภูเก็ตจัดสัมมนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
จังหวัดภูเก็ตจัดสัมมนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

จังหวัดภูเก็ตจัดการสัมมนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรตามโครงการประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เน้นรณรงค์ประชาสัมพันธ์เลือกคนดีเข้าสภา

วันนี้ ( 1 มีนาคม 2562 ) ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดการสัมมนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรตามโครงการประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โดยมี นาย ณัฐวรรธน์ วงค์อิสรภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต นางบุษยา ใจเปี่ยมประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน,สื่อท้องถิ่น, วิทยุชุมชน เครือข่ายบุคคล อป.มช.ในจังหวัดภูเก็ต กว่า 30 คน เข้าร่วม
โดยการสัมมนาเครือข่าย ด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายณัฐวรรธน์ วงศ์อิสรภาพ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดภูเก็ต เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่อง กฎหมายรัฐธรรมนูญและกฎหมายที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง ส.ส / การรู้เท่าทันการเมือง กฎหมาย ระเบียบ วิธีการเลือกตั้งรูปแบบใหม่ /ความสำคัญของการออกไปเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร / รวมถึงการ สื่อสารการเลือกตั้งที่ไม่ผิดกฎหมายและจรรยาบรรณ

นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า เครือข่ายประชาสัมพันธ์ ถือว่ามีบทบาทสำคัญในการมีส่วนร่วมพัฒนาประเทศ ด้านสังคม วัฒนธรรมและกรเมืองการปกครอง โดยนำความรู้ความเข้าใจในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไปขยายผลในชุมชน สังคม และท้องถิ่น ด้วยการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆ รวมถึงประชาสัมพันธ์รณรงค์ให้ประชาชนได้เห็นความสำคัญของการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และออกไปใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ให้มากที่สุดไม่ต่ำกว่า 80% และมีบัตรเสียไม่เกิน 2% พร้อมมีส่วนร่วมและให้ความร่วมมือเพื่อให้การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เป็นไปด้วยความสุจริตและโปร่งใส

ด้านนางบุษยา ใจเปี่ยม ประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า การสัมมนาเครือข่าย ด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เป็นกิจกรรมภายใต้ตามโครงการประชาสัมพันธ์การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อให้ประชาชนรับรู้และเข้าใจ เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการดำเนินการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและให้ประชาชนเห็นความสำคัญ และเข้ามามีส่วนร่วมในกระบวนการได้มาซึ่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอย่างถูกต้อง ถูกวิธี สุจริตและโปร่งใส ขอขอบคุณเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์ ที่เสียสละเวลามาเข้าร่วมสัมมนาและขอให้นำข้อมูลข่าวสารที่ได้รับไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เพื่อให้ประชาชนชาวจังหวัดภูเก็ตเดินทางออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทน ราษฎร ในวันที่ 24 มีนาคม 2562 ทั้งนี้ประชาชนสามารถออกไปใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่เวลา 08:00 - 17:00 น โดยนำบัตรประชาชนหรือบัตรที่ทางราชการออกให้ ที่มีเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ไปแสดงตน ณ หน่วยเลือกตั้งที่มีชื่ออยู่ เพื่อให้การเลือกตั้งในครั้งนี้ ประสบความสำเร็จเป็นไปด้วยความบริสุทธิ์และเที่ยงธรรม และเลือกคนดีเข้าสภาไปบริหารประเทศชาติ ต่อไป

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต/ข่าว/ภาพ

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

จังหวัดภูเก็ตจัดสัมมนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
กดเพื่อขยายขนาด
จังหวัดภูเก็ตจัดสัมมนาเครือข่ายด้านการประชาสัมพันธ์สร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
กดเพื่อขยายขนาด