เปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah
เปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

 

เปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah

 

บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชาดิลมา (Dilmah Tea) ชาซีลอนแท้          ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศศรีลังกา ร่วมกับ โรงแรมดังอย่าง โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต จัดงานเปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah โดยนำหนึ่งในสุดยอดฟู้ดอาร์ทติสและฟู้ดดีไซเนอร์ชื่อดังของของประเทศไทยอย่าง เชฟนิค หรือคุณวิพิทธิจักษ์ พิทยานนท์ บินตรงจากกรุงเทพฯ มาออกแบบรังสรรค์ ชุดเมนูไฮทีใหม่สุดว้าว สำหรับปี 2019 ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างศิลปะ และเมนูอาหารซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชาดิลมา เพื่อให้ชาวภูเก็ตได้ลองเปิดประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่าย ควบคู่กับสัมผัสกับรสชาติอาหารและขนมสไตล์ฟิวชั่นแบบฝรั่งเศส พร้อมดื่มด่ำไปกับศิลปะบนจานอาหาร ที่ถูกออกแบบสร้างสรรค์มาอย่างดี

คุณณัฐณิชา อัศวโกวิทวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “ชาดิลมา เป็นชาซีลอนแท้ 100% ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมายาวนานถึง 30 ปี โดยใช้ชาจากการปลูกในแหล่งเดียวกันเท่านั้น ซึ่งให้ความสำคัญและใส่ใจ รายละเอียดทุกขั้นตอนในการปลูกไปจนถึงการเสิร์ฟชา นอกจากนี้ ดิลมา เป็นผู้นำในการปฏิวัติรูปแบบการจิบชายามบ่าย หรือที่เรียกว่า เรียล ไฮ ที ในศตวรรษที่ 21 และพัฒนาโดยนำชาดิลมา มาใช้เป็นวัตถุดิบในการปรุงอาหาร ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรุง ส่วนผสม หรือการนำมาหมักกับเนื้อสัตว์ต่าง ๆ             ซึ่งสามารถทำได้ทั้งเมนูอาหารคาวและหวาน  โดยชาจะทำให้อาหารนั้นมีรสชาติกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น  แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของใบชาไว้ด้วย 

และในโอกาสนี้ ทางบริษัทฯ จึงเชิญเซเลบริตี้เชฟ เชฟนิค หรือเจ้าของอินสตาแกรมอาหารชื่อดังของประเทศไทย Royalbrat ซึ่งได้รวบรวมผลงานศิลปะบนจานอาหารสุดอลังการมากมายของเชฟ มารังสรรค์เมนูควบคู่กับศิลปะการตกแต่งจานในแบบของเชฟ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากชาดิลมา พร้อมนำมาเป็นส่วนผสมในการปรุงเมนูอาหารในครั้งนี้ เพื่อให้เห็นมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับชา ที่ไม่ใช่แค่นำชาใส่น้ำร้อนแล้วชงดื่มเท่านั้น แต่ชายังเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สามารถนำมาปรุงแต่งกับเมนูอาหารต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวค่ะ” 

เชฟนิค Royalbrat กล่าวเสริมว่า สำหรับความพิเศษในครั้งนี้ ผมได้นำชาดิลมารสชาติต่าง ๆ มาใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเพิ่มความหอมละมุนและความกลมกล่อม ที่ตั้งใจอยากจะมอบให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ยกตัวอย่างเช่น กุ้งล้อบเตอร์ภูเก็ต ที่ใช้ ชา Dilmah Ginger and Honey Tea มาปรุงเป็นซอส, อกเป็ดรมควันที่หมักด้วยชาดิลมากลิ่นสตอรเบอร์รี่, ชูครีม ที่ใช้ชาเอิรยเกรย์มาสกัดในการทำใส้ครีม, และทาร์ตผลไม้ ที่ใช้ชาดิลมา Elderflower and Apple Infusion มาทำเป็นเป็นส่วนของใส้อีกเช่นกัน

 

สำหรับชาวภูเก็ตที่อยากสัมผัสกับ เมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชา พร้อมดื่มด่ำไปกับศิลปะบนจานของเชฟนิค สามารถมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กันได้ที่ โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ต ตามรายละเอียดนี้

-          Tea Inspired Afternoon Tea 2019 Edition and Special Workshop: วันที่ 18 และ 21 เมษยน 2019 ณ ห้องอาหาร Lobby Barเวลา 14.00น ถึงเวลา 17.00

-          Tea Inspired Gourmet Diner 2019 Edition: วันที่ 19 และ 20 เมษยน 2019 ณ ห้องอาหาร Tre เวลา 6.30 น เป็นต้นไป

-           

นอกจากนี้เมนู Tea Inspired Afternoon Tea Set 2019 Edition ยังคงมีเสิร์ฟอย่างต่อเนื่องที่ห้องอาหาร Lobby bar โรงแรมบันยันทรี ภูเก็ตทุกวันเวลา 14.00น ถึง 17.00น ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ อีเมล์ fb-phuket@banyantree.com หรือ โทร 076 372400

 

เกี่ยวกับ บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด

            เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม จากหลากหลายประเทศ ที่ใช้ในโรงแรมและร้านอาหารเป็นหลัก โดยเป็นธุรกิจครอบครัวที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่มมากกว่า 14 ปี ด้วยประสบการณ์และทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ รวมถึงความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า คู่ค้า ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้บริษัทได้รับความเชื่อมั่นในการทำธุรกิจจากหลากหลายแบรนด์สินค้าระดับนานาชาต

 


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

เปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah
กดเพื่อขยายขนาด
เปิดตัว The Launching of 2019 Edition: Tea-Inspired High Tea by Dilmah
กดเพื่อขยายขนาด