วิทยาลัยเทคนิคถลางมอบรถเข็นบรรทุกน้ำ
วิทยาลัยเทคนิคถลางมอบรถเข็นบรรทุกน้ำ
กดเพื่อขยายขนาด
<b>Notice</b>: Undefined variable: j in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b><b>Notice</b>: Undefined index:  in <b>/home/phuketarts/domains/phuketrecord.com/public_html/catalog/view/theme/default/template/content/content.tpl</b> on line <b>103</b>

วิทยาลัยเทคนิคถลางมอบรถเข็นบรรทุกน้ำ ตามโครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งจังหวัดภูเก็ต ให้แก่จังหวัดภูเก็ต เพื่อนำไปใช้ลำเลียงน้ำช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงฤดูแล้ง

วันนี้ 26 เมษายน 2562 เวลา 09:30 น.นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานรับมอบรถเข็นสำหรับบรรทุกน้ำ จำนวน 10 คัน จาก นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคถลาง , นางสาวกชกร บุษราภรณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคถลาง และจิตอาสา ในโอกาสนำรถเข็นจำนวน 10 คัน ตามโครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งจังหวัดภูเก็ต มาส่งมอบให้จังหวัดภูเก็ต โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตได้ส่งมอบรถดังกล่าวต่อให้กับนายภูดิท รักษาราษฎร์ นายกเทศมนตรี ตำบลรัษฎา และตัวแทนประชาชนมารับมอบเพื่อนำไปใช้บรรทุกลำเลียงน้ำในช่วงฤดูแล้ง

นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่าในช่วงฤดูแล้งประชาชนในบางพื้นที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำในส่วนของจังหวัดภูเก็ตร่วมกับการประปาส่วนภูมิภาค,เทศบาลตำบลรัษฎา,กองทัพภาคที่ 4 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้พยายามลำเลียงน้ำเพื่อไปช่วยประชาชนในพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำแต่ยังคงประสบปัญหาเนื่องจากในพื้นที่ชุมชนต่างๆ มีถนนที่แคบทำให้รถบรรทุกน้ำไม่สามารถเข้าไปถึงได้ ดังนั้นการได้รับมอบรถเข็นบรรทุกน้ำในครั้งนี้ จะทำให้การลำเลียงน้ำไปถึงบ้านเรือนประชาชนที่มีถนนคับแคบได้สะดวกขึ้น

ด้าน นายภูดิท รักษาราษฎร์ นายกเทศมนตรีตำบลรัษฎา กล่าวว่า ปัญหาการขาดแคลนน้ำในช่วงฤดูแล้ง ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ตเกิดจาก พื้นที่ดังกล่าวเป็นช่วงปลายระบบส่งน้ำของการประปาส่วนภูมิภาค ทำให้น้ำไหลอ่อนหรือหยุดไหลในบางช่วงบางวัน ประกอบกับในพื้นที่ตำบลรัษฎามีประชากรตามทะเบียนราษฎร์และประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมากจึงทำให้ประสบปัญหาการขาดแคลนน้ำโดยเฉพาะในช่วงฤดูแล้ง

นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคถลาง กล่าวว่า วิทยาลัยเทคนิคถลางได้จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้งจังหวัดภูเก็ต จึงได้ให้นักเรียนร่วมกับจิตอาสาจัดทำรถเข็นสำหรับบันทุกน้ำเพื่อมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำได้ใช้เป็นยานพาหนะในการลำเลียงน้ำในช่วงฤดูแล้ง

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต/ข่าว/ภาพ
#ที่นี่ภูเก็ต | #ที่ของคนรักภูเก็ต | #teeneephuket | #หนังสือพิมพ์บันทึกภูเก็ต | #ออกสื่อ

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ "บันทึกภูเก็ต" และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. "บันทึกภูเก็ต" ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ต่อเจ้าของความคิดเห็น
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ "บันทึกภูเก็ต" ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
เขียนความคิดเห็น
ชื่อ:


ความคิดเห็น: คำแนะนำ: HTML จะไม่ถูกแปลง!

ความนิยม: แย่            ดี

ป้อนรหัสในกล่องข้างล่างนี้:

วิทยาลัยเทคนิคถลางมอบรถเข็นบรรทุกน้ำ
กดเพื่อขยายขนาด
วิทยาลัยเทคนิคถลางมอบรถเข็นบรรทุกน้ำ
กดเพื่อขยายขนาด